Tải Game

Công Phá Làng Game Việt Cùng Game Chiến Thuật Thành Chiến

16/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật, có những cảnh dẫn hàng trăm quân đi xâm chiếm những thành bang khác thì game chiến thuật Kỷ Nguyên Thành Chiến Mobile là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những tính năng thú vị về game chien thuat Kỷ Nguyên Thành Chiến  nhé!

Game chiến thuật đỉnh cao Kỷ Nguyên Thành Chiến 

I. Thông tin Game
- Thể loại: Game chiến thuật nhập vai 
- Đồ hoạ: 2D
- Nền tảng: Android và iOS
- Xuất xứ: Việt Nam 

II. Cốt truyện 
Game lấy bối cảnh lịch sử Thời Nhà Trần kháng chiến chống quân Nguyên - Mông xâm lược . Không muốn bá tánh phải chịu cảnh lầm than, người chơi sẽ vào vai một vị chúa công bằng tài chỉ huy cùng quân đội hùng mạnh của mình đứng lên khởi nghĩa với mục đích thống nhất thiên hạ, đem lại sự bình yên cho người dân.

III. Gameplay 
1. Lối chơi 
-  Quân đội của bạn sẽ tấn công thành trì của những người chơi khác hoặc ngược lại. Mục đích là để cướp bóc tài nguyên để nâng cấp sức mạnh hay bảo vệ tài nguyên của mình không bị cướp.

2. Nhiệm vụ 
-Nhiệm vụ theo ngày: Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ sẽ nhận được một số điểm sôi nổi nhất định, đủ điểm sôi nổi sẽ có thể mở rương và nhận các phần quà trong rương theo các mốc đạt được.
-Nhiệm vụ chính tuyến: Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách nhiệm vụ sẽ nhận thưởng tương ứng với nhiệm vụ vừa hoàn thành.

Game chiến thuật hay nhất 2023 Kỷ Nguyên Thành Chiến 

3. Tướng
Game có rất nhiều vị tướng khác nhau, tất cả đều là những nhân vật nổi tiếng thời Nhà Trần : Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn, Trần Nhật Huyên, Trần Khát Chân,... để người chơi thỏa sức chiêu mộ. Mỗi vị tướng sẽ có một ngoại hình và bộ kỹ năng riêng không trùng lặp từ đó giúp người chơi có thể sáng tạo ra nhiều lối chơi khác nhau.

Game nhập vai thành chiến hot nhất hiện nay 

4. Công thành
Đây là tính năng khá thú vị, người chơi sẽ dẫn quân đội của mình đi xâm chiếm những thành bang khác. Quân đội của địch sẽ cố thủ ngăn không cho quân của bạn tràn vào. Game cũng có thể hỗ trợ ngược lại khi người chơi sẽ thủ thành còn địch sẽ là bên tiến công để luôn tạo sự mới lạ trong cách chơi. Chế độ này giúp người chơi cảm nhận được độ hoành tráng của những trận công thành thời xưa.

Game nhap vai hay không thể bỏ lỡ 

5. Xây dựng cơ đồ 
Để có thể thống nhất thiên hạ, người chơi cần phải xây dựng cho mình một cơ đồ hùng mạnh. Game cho phép người chơi xây dựng lâu đài, lập các thành trì kiên cố, chiêu mộ quân lính, tham gia sản xuất,... để từng bước thăng tiến sức mạnh, trở nên giàu có không ai địch nổi.

IV. Đồ Hoạ - Âm Thanh 
1. Đồ họa
Đồ họa theo phong cách 2D hiện đại được vẽ theo lối tả thực sinh động khiến người chơi như cuốn hút vào thời lịch sử 
Nền đồ họa rất sắc nét và sống động: Các công trình nguy nga đồ sộ trong bản đồ cho thấy sự đầu tư từ nhà sản xuất nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ hơn.

2. Âm Thanh
- Âm thanh vô cùng chân thực, âm nhạc của game thay đổi liên tục dựa trên hoàn cảnh, ví dụ khi chiến tranh nổ ra thì âm nhạc sẽ có giai điệu dồn dập giúp người chơi tăng thêm tinh thần chiến đấu.
- Mỗi kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng biệt

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu thêm về những nét thú vị của tựa game chiến thuật Kỷ Nguyên Thành Chiến  Mobile.                                                                                              Chúc bạn chơi game vui vẻ!

BQT Thành Chiến  Mobile, trân trọng!

========================

Thông tin hỗ trợ

​--Trang cổng game Thành Chiến- Nhận Giftcode : Xem tại đây

​--Fanpage Thành Chiến: Tham gia tại đây

​--Cộng đồng Thành Chiến: Gia nhập ngay

​--Youtube Thành Chiến:  Xem tại đây

--Hỗ trợ Hotline:  0813 371 763 

Tin khác

Tải game Nạp tiền Hỗ Trợ