Tải Game

Hệ thống Phúc lợi trong game

17/03/2021

Thành Chiến Mobile xin giới thiệu đến các chúa công về các phúc lợi hàng ngày sẽ nhận được trong game như sau:

1. Ký danh hàng ngày

Các vị Chúa công đăng nhập vào game hàng ngày sẽ nhận được quà ký danh giá trị, mỗi ngày là một phần quà khác nhau. Đặc biệt vào các ngày đăng nhập thứ 7, 14, 21, 28 sẽ nhận được Vàng trong game.

2. Quà cấp độ

Khi người chơi đạt đủ cấp độ yêu cầu của thể nhận thưởng quà theo cấp độ đã đạt được: phần quà gồm rất nhiều vàng, bạc, lúa giúp các vị Chúa công có thêm tài nguyên nâng cấp trong game.

3. Quỹ trưởng thành

Các vị chúa công sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều phàn quà hơn nữa nếu mua gói Quỹ trưởng thành.

Chỉ với 1 lần mua là đã có thể nhận được rất nhiều các phần thưởng có giá trị khi đạt đến cấp độ yêu cầu. Các vị Chúa công còn không nhanh tay mua quỹ trưởng thành nào.

Lưu ý: Quỹ trưởng thành cấp 20 sẽ mở, nếu vị Chúa công nào mua quỹ khi chưa đạt cấp 20 thì khi đạt đến cấp độ 20 thì chỉ cần vào nhận thưởng thôi nhé mà không cần phải lo lắng, suy nghĩ gì ạ. An tâm tận hưởng thành quả.

4. Gói thẻ tháng, thẻ quý

Người chơi mua gói thẻ tháng, thẻ quý sẽ nhận được liên tiếp các vật phẩm có giá trị trong thời gian quy định. Mua 1 lần mà nhận thưởng liên tiếp trong nhiều ngày.

Nếu mua nhiều gói thẻ tháng, thẻ quý thì số ngày nhận thưởng sẽ được cộng dồn với nhau. VD: mua gói thẻ tháng lần 1 đươc nhận quà liên tiếp trong 30 ngày, sau đó lại mua thêm lần nữa thì sẽ cộng dòn thành 60 ngày liên tiếp có thể nhận quà.

Lưu ý: khi mua thành công gói thẻ tháng, thẻ quý thì nhở đăng nhập vào game hàng ngày để nhận quà, nếu không nhận thì sẽ tính là mất quà ngày hôm đó. 

5. Thưởng online

Đăng nhập vào game hàng ngày để nhận thưởng, các vị Chúa công hãy tích cực online để nhận những phần thưởng giá trị và bất ngờ nhé.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Chúa công trên con đường chinh phục Thành Chiến Mobile 

BQT Thành Chiến Mobile, trân trọng!

========================

Thông tin hỗ trợ

​--Trang chủ Fanpage Thành Chiến Mobile: Xem tại đây

​--Fanpage Thành Chiến Mobile : Tham gia tại đây

​--Cộng đồng Thành Chiến Mobile : Gia nhập ngay

​--Youtube Thành Chiến Mobile:  Xem tại đây

--Hỗ trợ Hotline: 02462 532 635

Giftcode Tải game Nạp tiền Hỗ Trợ