Tải Game

GIỚI THIỆU GAME MỚI

01/07/2020

Thành Chiến Mobile là game chiến thuật Việt được lấy bối cảnh tình hình đất nước trong giai đoạn chiến tranh. Với lối chơi hoàn toàn khác lạ, hình ảnh mang đậm chất phong cách thuần Việt. Game được thiết kế và phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ thuật người Việt sản xuất, sử dụng đồ họa đỉnh cao kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt.

Game chiến thuật Thành Chiến Mobile được xây dựng với hệ thống nhân vật là các tướng lĩnh Việt xưa nên bạn cảm thấy hoàn toàn quen thuộc và gần gũi.

Thành Chiến Mobile là game có nhiều tính năng tương tác đặc sắc nhất trong game chiến thuật Việt Nam. Các hoạt động đua top trong server, cùng hệ thống bang hội rộng lớn được tối ưu nhằm gia tăng trải nghiệm cộng đồng cho người chơi: bang chiến, boss bang, bạn bè,...

Bên cạnh đó, Thành Chiến Mobile là gameplay sở hữu chiến thuật turnbase không đánh đơn lẻ mà người chơi có thể phối hợp các đòn đánh với nhau đặc sắc. Các hoạt động PVE tổ đội cực hấp dẫn để chinh phục những trận đấu trong game. Các hoạt động này giúp tăng tương tác giữa người chơi và đem lại những phần thưởng giá trị.

Và game còn nhiều tính năng hấp dẫn chờ Chúa Công khám phá và không để các Chúa Công chờ lâu nữa game sẽ được phát hành trong tháng 3 tới đây nhé!

BQT Thành Chiến Mobile, trân trọng!

 

========================

Thông tin hỗ trợ

​--Trang chủ Fanpage Thành Chiến Mobile: Xem tại đây

​--Fanpage Thành Chiến Mobile : Tham gia tại đây

​--Cộng đồng Thành Chiến Mobile : Gia nhập ngay

​--Youtube Thành Chiến Mobile:  Xem tại đây

--Hỗ trợ Hotline: 02462 532 635

Tin khác

Chơi ngay Tải game Nạp tiền Hỗ Trợ